Giới thiệu

Thư ngỏ

                            

 
Minh Ngọc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Ngành nghề kinh doanh:
 
- Tư vấn, thiết kế,sản xuất  các loại giàn kệ treo quần áo
- Tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công kết cấu thép, khung nhà thép mái tôn, cửa sắt dân dụng, công nghiệp, khung nhôm kính, trần thạch cao, trần nhựa, biển quảng cáo.
- Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nội, ngoại thất, chìa khóa trao tay dân dụng, công nghiệp
 
Tại sao chọn chúng tôi:
Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang sản phẩm tốt đến cho bạn. Với một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
 
Lý do chính mà khách hàng lựa chọn chúng tôi:
1.    Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
 Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết làm hài long những yêu cầu của Quý khách hàng và mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
2.    Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
 Đội ngũ của Minh Ngọc đã có kinh nghiệm tham gia thi công nhiều công trình và qua mỗi công trình chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia trong những lĩnh vực đó
3.    Chúng tôi là lựa chọn của nhiều cá nhân cũng như các doanh nghiệp
 Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận thị trường, Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, thẩm mỹ, hiệu quả với chi phí tốt nhất.
 4.    Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.
 
Triết lý kinh doanh:
 Sự đầu tư nhỏ cho một tương lai lớn
A. Với khách hàng
Minh Ngọc  tiên phong, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm mới, dịch vụ mới, chất lượng cao, với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  
Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến, yêu cầu của khách hang để cùng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
B. Với nhân sự
Minh Ngọc  luôn tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc từ khách, từng bước đạt tiêu chuẩn.
Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Minh Ngọc 
Coi việc nuôi dưỡng và phát huy kiến thức, sự sáng tạo của các nhân viên là thế mạnh đặc biệt để phát triển lợi thế cạnh tranh.
C. Với đối tác
Minh Ngọc  sẵn sàng hợp tác, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển
D. Đối với cộng đồng
1. Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.
2. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
3. Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội.